Vang Pháp

Vang Pháp

khách hàng có thể tham khảo thêm dòng Vang Pháp tại đây

Rượu Vang Pháp được nhập khẩu và phân phối tại website Gwine. Rượu vang nhập khẩu chính hãng, uy tín và giá thành tốt nhất Việt Nam

Lịch sử hình thành rượu vang Pháp

Rượu vang Pháp có nguồn gốc từ thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên từ thời La mã cổ đại. Nghề trồng nho và sản xuất rượu vang đã nhanh chóng phát triển mạnh với việc thành lập thuộc địa Marseille của Hy Lạp. Rượu vang đã có từ hàng nghìn năm trước ở các quốc gia trên Địa Trung Hải. Nhưng nước Pháp đã biến nó trở thành một phần của nền văn minh nhân loại. Và đưa nghề làm rượu vang Pháp trở thành một nghệ thuật trong hơn hai nghìn năm qua.

Ngày nay, rượu vang  được sản xuất trên hầu khắp lãnh thổ của nước Pháp. Với sản lượng ước tính năm 2020 là 60 đến 70 triệu ha trồng nho tương đương với 8-9 tỷ chai rượu. Pháp là một trong những nước có ngành rượu vang lớn nhất trên thế giới.

Nước Pháp có nhiều vùng làm rượu rất ngon và mỗi vùng lại có hương vị đặc trưng không vùng nào giống vùng nào.

Sự đa dạng về chủng loại cùng hương vị đặc trưng riêng biệt đã mang lại cho người thưởng thức nhiều cung bậc cảm xúc. Vang Pháp chiếm được sự yêu mến của người dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Pháp là nơi có nguồn gốc của nhiều giống nho phổ biến trên toàn thế giới: Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay, Pinot Noir, Syrah…

vang pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?