GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU VANG ĐỎ Ý TAGARO PIGNATARO PRIMITIVO
Nhà máy rượu Progetto Vino di Lorusso Michele, nơi sản sinh ra loại rượu Tagaro, hiện đang được điều hành bởi Michele, thế hệ thứ ba của gia đình Lorusso, ở Thung lũng Itria ở Apulia, Ý. Gia đình rất coi trọng lịch sử của Thung lũng Itria cũng như truyền thống và phong tục địa phương. Mục tiêu là sản xuất ra những loại rượu vang tốt nhất của vùng năm này qua năm khác với sự cân bằng hoàn hảo. Rượu vang cũng phải đại diện cho khu vực, và hương vị độc đáo của Thung lũng Itria phải được phản ánh trong các loại rượu vang. Vì lý do này, gia đình làm việc rất nhiều với nho bản địa đặc trưng của khu vực, chẳng hạn như Primitivo, Negroamaro, Susumaniello, Verdeca, Bianco dAlessano và Minutolo. Trong những năm gần đây, rượu vang Togro đã đạt được một số giải thưởng cao và được quốc tế đánh giá cao.
ĐẶC ĐIỂM, HƯƠNG VỊ CỦA RƯỢU VANG ĐỎ Ý TAGARO PIGNATARO PRIMITIVO
Rượu Vang Đỏ Ý Tagaro Pignataro Primitivo có màu đỏ ruby với phản chiếu màu đỏ. Hương thơm chủ đạo là trái cây khô với nền của quả mâm xôi, vani, cam thảo, mận khô California và gia vị. Hương vị rất mượt mà, được tăng cường một cách tinh tế với quả mận chín và anh đào.
CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG ĐỎ Ý TAGARO PIGNATARO PRIMITIVO
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: bánh pizza, mì ống với nước sốt, thịt nguội, món hầm, rau luộc, gà quay, thịt nướng và pho mát
Reviews
There are no reviews yet.