Giới thiệu về Rượu vang Ý
Rượu vang Ý là một trong những “cái nôi” sản xuất rượu vang lâu đời trên thế giới. Với những thương hiệu vang hàng đầu như Tagaro Sei Caselle
Với sự ưu ái tuyệt vời của thiên nhiên đã đem lại cho đất nước Địa Trung Hải này điều kiện tuyệt vời cho cây nho phát triển. Khí hậu thay đổi đáng kể trên toàn nước Ý, với nhiệt độ phụ thuộc vào địa hình. Về khái quát, phần lớn các ruộng nho có chất lượng cao được trồng trên những sườn đồi có độ dốc thấp.
Nhà sản xuất Tagaro
Tagaro là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở vùng Puglia, miền Nam nước Ý. 3 thế hệ gia đình nhà Tagaro đã sản xuất ra những chai rượu vang suất sắc được cả thế giới đón nhận.
Chai vang Pinataro cũng không nằm trong ngoại lệ đó. Rượu được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhưng luôn tôn trọng truyền thống lâu đời ở Puglia.
Thưởng thức Rượu vang Tagaro Sei Caselle
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ sựu phản chiếu của ruby tuyệt đẹp
Hương vị: Hương vị phong phú và cân bằng đặc trưng với các loại trái cây màu đỏ xen lẫn với các nốt hương gia vị.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt đỏ nướng, sườn bò, pho mát.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C
Reviews
There are no reviews yet.