Chateau Rauzan Gassies – 5.150.000
VỀ NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU CHATEAU RAUZAN GASSIES
Lịch sử của Nhà quý tộc Gussie bắt nguồn từ thời Trung cổ. Khi các lãnh chúa của nó là hiệp sĩ và lãnh chúa phong kiến ở vùng Margot. Monsieur Rosan mua lại khu đất và vườn nho Gassi trên lãnh thổ của mình vào đầu triều đại của Louis XIV. Nhờ kỹ năng làm rượu vang của mình, Pierre Rosan chỉ mất 30 năm để rượu vang Château được công nhận là một trong những loại rượu ngon nhất ở Margaux.
Những người thừa kế của Pierre Rosan đã không tuân thủ quan điểm của tổ tiên họ. Do đó, tài sản được chia thành hai trang trại riêng biệt: Rauzan-Gassies và Rauzan Segla. Năm 1855, cả hai khu vực này đều được trao tặng danh hiệu Grand Grand Class Classé. Paul Quieux. Một nhà môi giới rượu vang đã sở hữu Château Bel Orme Tronquoy de Lalande và Château Croizet-Bages ở Pauillac, đã mua Château Rosa-Gassinăm 1946. Cho đến ngày nay, Lâu đài vẫn thuộc sở hữu của gia đình Kvie.
VANG ĐỎ PHÁP CHATEAU RAUZAN GASSIES NHẬP KHẨU
Rượu vang đỏ khô Rau Rauzan Gassies được làm từ nho Cabernet Sauvignon, Nho Merlot, và Nho Petit Verdot. Sau khi thu hoạch được thu hoạch, nó được sắp xếp và sắp xếp cẩn thận. Sau khi lên men và ủ lạnh trong 48 giờ, vỏ được lên men thành từng mẻ nhỏ trong thùng thép. Lên men malolactic được thực hiện một phần trong thùng. Chiết xuất rượu vang được sản xuất trong thùng gỗ sồi trong 12 tháng.
THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG CHATEAU RAUZAN GASSIES MARGAUX RA SAO
Màu sắc: Rượu có màu tím sẫm. Nho Petit Verdot
Hương thơm: Các bó hoa thơm của rượu chứa các tông màu hoa, ghi chú của hương, cam thảo, dâu đen.
Nếm thử: Hương vị của rượu là thanh lịch và trưởng thành, với ghi chú của nho đen và trái cây, kết cấu mịn, tannin mềm và độ axit tốt. Kết thúc là cân bằng, khô, với tông màu của mận và tím.
Kết hợp ẩm thực: Rượu vang được khuyến khích để kết hợp với các món thịt, các món ăn dày dạn và nhiều loại phô mai.
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Khui ra bình Dercanter trước 1 – 2 tiếng trước khi uống.
Reviews
There are no reviews yet.