Vang Chile Cao Cấp – Valdivieso Caballo Loco N16 là sự phối trộn của 6 giống nho nổi tiếng nhất trên thế giới ba gồm Malbec, Cabernet Sauvignon, Carménère, Cabernet Franc, Petit Verdot và Merlot . Rượu mang một màu đỏ anh đào đậm. Hương thơm của quả anh đào đỏ, dâu tây tươi và quả mâm xôi, quả cà chua chín, quả việt quất nhạt, nho đen, tuyết tùng, hương tiêu đen, ca cao, than chì, gỗ nướng ngọt, miệng dễ chịu, tươi mát, không cay nồng, của trái cây chín đỏ và đen ngon, tannin chắc, dễ chịu, không có mùi thơm và chín, gia vị ngọt ngào, sô cô la vàng và thuốc lá, than chì, rượu rất cân bằng với tính cách tuyệt vời.
THÔNG TIN CHAI VANG CHILE CAO CẤP – VALDIVIESO CABALLO LOCO N16
Các loại rượu vang hảo hạng được sản xuất tại nhà máy rượu này được làm từ những trái nho chín mọng, chất lượng cao được tuyển chọn, sau đó được đưa vào quy trình làm rượu cổ điển. Đặc điểm tốt nhất của nhà máy rượu này là nó có nhiều loại đất và khí hậu khác nhau ở các khu vực trải dài từ Đông sang Tây. Điều này làm cho nơi này khá màu mỡ để làm ra những loại rượu đơn giản như rượu vang đỏ và trắng cùng với những loại phức tạp, cao cấp và phức tạp hơn. Dưới sự giám sát tài tình của nhà sản xuất rượu chính, Brett Jackson, nhà máy rượu Valdivieso đã sản xuất ra lượng rượu vang nổ và rượu vang bình thường ngang nhau hàng năm và xuất khẩu sang nhiều quốc gia.
THƯỞNG THỨC VANG CHILE CAO CẤP – VALDIVIESO CABALLO LOCO N16 ĐÚNG CÁCH
Điều quan trọng khi thưởng thức rượu vang là hãy để ý đến nhiệt độ. Không nên ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C.
Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
Nên lắc đều ly trên tay khi thưởng thức.
Kết hợp với : thịt nướng, bò sốt vang, khoai tây, phô mát trưởng thành,…
Reviews
There are no reviews yet.