Rượu vang Chile Santa Marta Cabernet Sauvignon xuất xứ tại đất nước xinh đẹp – Chile kết hợp cùng với giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ 13%. Đây là một trong những dòng vang phổ thông được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn sử dụng trong đời sống hàng ngày.
GIỚI THIỆU RƯỢU VANG CHILE SANTA MARTA CABERNET SAUVIGNON
Santa Marta Cabernet Sauvignon là một trong những chai rượu vang đỏ tiêu biểu cho đất nước Chile, chai rượu vang này ra đời với mong muốn gửi gắm đến tất cả mọi người ở khắp mọi nơi một thông điệp về niềm tin và hạnh phúc bất tận.
Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% cùng với dung tích 750ml, rượu khá nhẹ nhàng mềm mại với lượng axit thấp cùng với sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu, rượu đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả mọi người.
ĐẶC ĐIỂM RƯỢU VANG CHILE SANTA MARTA CABERNET SAUVIGNON
Santa Marta là dòng vang phổ biến được nhiều người ưa chuộng trên thị trường khắp các nước trên thế giới. Với sự kết hợp một cách khá hài hòa giữa những loại hoa quả khác nhau như quả ớt chuông xanh, bạc hà, dâu tây…và tuyết tùng.
Rượu có màu sắc đỏ hồng quyến rũ, với màu sắc ấy rượu trở nên có sức cuốn hút đến lạ kỳ, như thiêu đốt bao ánh nhìn từ mọi phía. Những món ăn có thể kết hợp cùng với dòng vang này để thưởng thức như các món ăn nhẹ giàu chất béo và protein.
Rượu sẽ để lại một dư âm đặc biệt đọng trong vòm miệng khiến người thưởng thức sẽ không bao giờ quên. Xuất phát điểm được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon càng làm cho hương vị của rượu được trở nên ngọt ngào đậm đà mà nhiều dòng vang khác không có được.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG CHILE SANTA MARTA CABERNET SAUVIGNON
Những trái nho Cabernet Sauvignon sau khi đến mùa thu hoạch đạt yêu cầu cả về chất lượng, hương thơm và màu sắc chúng sẽ được những người làm nghề rượu thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của họ một cách cẩn thận và kĩ lưỡng nhất. Sau đó họ mang về nhà máy để sơ chế ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men ủ rượu.
Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới với thời gian tối thiểu là 12 tháng và sau đó được mang đi đóng chai và để rượu được ổn định thêm vài tháng nữa trong chai trước khi đến tay những thực khách thưởng thức rượu.
Reviews
There are no reviews yet.