Rượu Vang Tây Ban Nha Nebbia 22 Meses là dòng vang đỏ mạnh mẽ với nồng độ 14.5%. Người ta thường xuyên chọn rượu vang Nebbia 22 Meses làm thức uống trong những buổi hẹn hò lãng mạn hoặc buổi sum họp gia đình nồng ấm.
Giới thiệu Rượu vang Tây Ban Nha Nebbia 22 Meses
Rượu vang Tây Ban Nha NEBBIA 22 Meses được làm từ 100% nho Tempranillo. Từ những gốc nho già 80 năm tuổi trở lên (Old Vines). Nho được chọn lọc kỹ ủ qua 22 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Sau đó sinh trưởng trong chai tiếp tục 6 tháng dưới hầm để rượu ổn định trước khi đưa ra thị trường.
Rượu vang đỏ Nebbia22 Meses cho thấy một màu đen ruby đậm.
Đầu tiên thể hiện những hương vị mạnh mẽ và dễ chịu của các trái cây đen như cherry và mận Chile. Và một hương vị tuyệt vời của cà phê khiến chúng ta muốn nếm thử nó ngay. Hương vị sôcôla và vanilla kết hợp trải nghiệm khứu giác.
Các loại trái cây khác nhau màu đen điền vào vòm hương vị với sự nổi bật cho mận và blackberries. Tannin xuất hiện mạnh mẽ đầy đặn, hậu vị kéo dài miên man nhiều dư vị của. Hương thơm đậm đà của trái cây đen chín. Hương vị của cà phê rang và một chút hương vị của vani và sô cô la.
THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG TÂY BAN NHA NEBBIA 22 MESES
Nồng độ cồn: 14,5%.
Nhiệt độ bảo quản: 20 – 24 độ.
Nhiệt độ uống: 16 – 18 độ. Quý khách hàng có thể ủ rượu vào xô đá khoảng 30 phút, hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 – 2 giờ đồng hồ trước khi uống.
Decanter/vang thở: Rót rượu vào bình decanter để rượu vang thở khoảng 30 phút trước khi uống. Thao tác này giúp rượu vang tiếp xúc ở oxy một cách mạnh mẽ hơn đem lại hương thơm nồng nàn hơn, rượu đậm đà hơn.
Các bước uống rượu vang: Nhìn Và Cảm Nhận – Xoay, Lắc Ly – Ngửi – Nếm Thử.
Khi uống ngụm đầu tiên nên uống một ngụm thật to để rượu tràn hết khoang miệng, ta sẽ cảm nhận toàn bộ hương vị của rượu.
Kết hợp món ăn: Chai vang này có thể kết hợp tùy ý với mọi món ăn nhưng ngon nhất phải kể đến là sườn cừu nướng,vai lợn nướng với ngũ vị hương, cà tím nướng vụn, cà chua và húng quế.
Reviews
There are no reviews yet.