Vang đỏ Ý Tagaro Pinataro nhập khẩu
Khu vực sản xuất: Puglia, Salento-Manduria, 150/250 trên mực nước biển
Vinification: Làm khô nho và ngâm nước ở 4/5 ° C trong 36 giờ. Lên men cồn ở nhiệt độ được kiểm soát và ủ 6 ngày sau khi kết thúc cùng. Ép nhẹ của marc.
Lão hóa: sau khi lên men, rượu được gạn vào thùng gỗ sồi Pháp nướng vừa. Nơi diễn ra quá trình lên men malolactic và giữ nguyên trong quá trình ủ trong 6 tháng. Sau đó, nó được đóng chai với quá trình tinh chế trong chai trong 4 tháng.
Khu vực sản xuất: Puglia, Salento-Manduria, 150/250 trên mực nước biển
Vinification: làm khô nho và ngâm nước ở 4/5 ° C trong 36 giờ. Lên men cồn ở nhiệt độ được kiểm soát và ủ 6 ngày sau khi kết thúc cùng. Ép nhẹ của marc.
Lão hóa: Sau khi lên men, rượu được gạn vào thùng gỗ sồi Pháp nướng vừa. Nơi diễn ra quá trình lên men malolactic và giữ nguyên trong quá trình ủ trong 6 tháng. Sau đó, nó được đóng chai với quá trình tinh chế trong chai trong 4 tháng.
Thưởng thức Rượu vang Tagaro Pinataro Primitivo di Manduria
Màu sắc: Màu đỏ đậm với phản xạ garnet
Hương vị: Hương vị cực kỳ sâu và thơm với hương thơm đặc trưng của trái cây đỏ. Chủ yếu là anh đào và anh đào, gia vị và thảo mộc, một chút cà phê và quế.Mãnh liệt và dai dẳng với các nốt cay hài hòa. Hương vị mềm mại và dai dẳng với vị tannin cân bằng lâu dài.
Đồ ăn kèm: Kết hợp với thịt nướng nướng, ruốc khô. Phục vụ ở nhiệt độ 18/20 ° C.
Reviews
There are no reviews yet.