GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU VANG SANGAVI MOSCATEL WHITE SWEET
Ngày nay trên thị trường bên cạnh những loại vang có nồng độ cồn cao với vị đắng, chát, thì còn có những loại vang ngọt với nồng độ cồn thấp có thể thích hợp được với đa dạng những đối tượng thưởng thức khác nhau.
Sangavi Moscatel White Sweet là đại diện tiêu biểu cho dòng vang ngọt được sản xuất tại Tây Ban Nha với những phương pháp sản xuất đảm bảo kỹ thuật và đúng quy trình nhất định để cho ra một dòng vang có chất lượng tương đối hoàn hảo.
ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG SANGAVI MOSCATEL WHITE SWEET
Sangavi Moscatel White Sweet được làm từ hai giống nho cơ bản đó là Moscato và Chardonnay. Đây là hai giống nho khá phổ biến ở hầu khắp các nước nói riêng và Tây Ban Nha nói chung được trồng ở những vườn nho chuyên dụng để cho ra những trái nho tươi ngon căng tròn làm nguyên liệu cơ bản phục vụ quá trình sản xuất rượu vang.
Nồng độ cồn có trong rượu đạt 5.5% với dung lượng 750ml, rượu rất nhẹ có khả năng đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên bởi lượng axit thấp và tannin mịn màng. Những món ăn có thể kết hợp để thưởng thức cùng dòng rượu vang này như những món hải sản, cá tôm biển…sẽ làm giảm bớt đi mùi tanh của nhóm thức ăn này để mang đến hương vị tuyệt vời hấp dẫn nhất.
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ thẫm vô cùng quyến rũ.
Hương vị: Hương vị của rượu ngọt ngào đằm thắm.
Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món thịt bò bít tết, gan ngỗng, nấm, thịt nai…
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.
Reviews
There are no reviews yet.