VANG TRẮNG ÚC KATHERINE HILL SAUVIGNON BLANC
Nhà máy rượu Catherine Hill là sản phẩm của tầm nhìn và sự làm việc chăm chỉ của những người chủ ban đầu, Eric và Sue Meyer. Họ mua bất động sản này, một nhà kho cũ nát và khu đất hoàn toàn mọc um tùm. Và chăm chút và yêu thương biến nó thành một nhà máy rượu hấp dẫn với phòng nếm thử và vườn nho. Kết hợp tình yêu rượu vang, sự tinh tế trong nghệ thuật và sự chú ý đến từng chi tiết. Họ đã làm thủ công và đóng chai rượu đầu tiên ở đây vào năm 2012. Kể từ đó, nhiều loại rượu cao cấp đã được sản xuất và bán. Với Cherryfield Blues, King Tunk và Cranberry Isle là những loại rượu được yêu thích lâu năm.
Sử dụng Vinifera tốt nhất, cũng như trái cây có nguồn gốc địa phương. Tạo ra một loạt các lựa chọn cao cấp, từng đoạt giải thưởng bao gồm rượu vang đỏ lâu năm phức tạp và rượu vang berry có hương vị đậm đà. Rượu vang tuyệt vời, đầy cảm hứng, không công nghiệp. Bạn sẽ không thể nếm thử ở bất kỳ nơi nào khác.
Nho được chọn phát triển cả về màu sắc và hương vị. Trái cây được thu hoạch bằng máy trong đêm mát mẻ. Lắng lạnh và làm sạch nước trái cây trước khi lên men được sử dụng để nâng cao độ tinh khiết của trái cây. Lên men lạnh trong thùng thép không gỉ với men trung tính đảm bảo sự phát triển tối ưu của các đặc tính của giống. Sau khi trưởng thành, rượu được pha trộn và chuẩn bị để đóng chai.
THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG KATHERINE HILL SAUVIGNON BLANC
Cảm quan: Màu rơm nhạt với màu nhạt.
Mùi vị: Nâng niu hương cam quýt, nhiệt đới và thảo mộc.
Hương vị: Hương vị chanh tươi, chanh dây và quả lý gai mềm mại hiện rõ trên vòm miệng với độ giòn và độ chua tự nhiên.
Kết hợp thực phẩm: Cá nướng sốt Thái và cơm dừa
Reviews
There are no reviews yet.