Vang đỏ Ý Collefrisio A Montepulciano
Collefrisio là một nhà máy rượu được điều hành bởi hai đại diện trẻ của thế hệ thứ ba của những người làm rượu. 35 ha đất, được chia thành ba vườn nho. Nằm giữa phong cảnh đẹp như tranh vẽ trên những ngọn đồi của vùng Abruzzo. Triết lý của công ty dựa trên nguyên tắc “sản xuất rượu hữu cơ”. Và tình yêu đối với vùng đất và điều kiện khí hậu lý tưởng – gió biển và sự gần gũi của những ngọn núi. Cho phép bạn tạo ra những loại rượu vang thực sự đẹp mắt với một đặc tính ấm áp, biểu cảm.
Rượu vang đỏ khô A Montepulciano của công ty Collefrisio được làm từ nho trồng theo phương pháp hữu cơ. Collefrisio tuân thủ các công thức nấu rượu truyền thống khi tạo ra các loại rượu của mình. Thu hoạch nho vào giữa tháng Mười lúc nho đạt độ chín tối đa. Nước nho sau khi được ép cho tiếp xúc với vỏ nho kéo dài 15 – 20 ngày. Quá trình lên men được thực hiện trong bể thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ.
Thưởng thức Rượu vang Collefrisio A Montepulciano ra sao
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby với màu tím nổi bật.
Hương thơm: Hương thơm mãnh liệt của rượu quyến rũ với chút ngọt ngào của mận, anh đào, blackberry và cranberry. Gợi cảm của sô cô la, chà là, khói, vani và da thuộc.
Nếm thử: Hương vị mượt mà, mượt mà của rượu được nhấn mạnh bởi các nốt tannin tinh tế. Dư vị bị chi phối bởi gợi ý của mận, được bao quanh bởi một đám mây khói, da thuộc, ca cao và vani. Mùi gỗ sồi dịu nhẹ, tannin tốt mượt mà dễ chịu.
Kết hợp ẩm thực: Đồ ăn kèm lý tưởng với rượu vang sẽ là các món thịt trắng và đỏ, bánh pizza, mì ống và pho mát cứng.
Phục vụ: Ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Reviews
There are no reviews yet.