Rượu vang Brunilde Di Menzione Shiraz Cabernet Doc Sicilia là loại rượu mang lại hương vị trẻ trung và tươi mới, màu đỏ ruby đậm. Rượu có hương thơm ngào ngạt của mùi hoa quả chín như mận chín, vị sô cô la đắng và thảo mộc. Hậu vị là tannin mềm mượt và chút dư vị đắng, đậm đà.
RƯỢU VANG Ý BRUNILDE DI MENZIONE SHIRAZ CABERNET DOC SICILIA
QUY TRÌNH LÀM VANG
Được làm từ 2 giống nho đỏ: Shiraz và Cabernet Sauvignon. Những trái nho sẽ được thu hoạch vào thời gian trong nửa tháng sau của tháng 9. Chúng sẽ được lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ để làm lão hóa nho. Sau đó người ta mang chuyển nho sang những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để tiếp tục quá trình lên men và ủ rượu. Thời gian để ủ rượu trong thùng gỗ sồi kéo dài khoảng 6-8 tháng. Khi rượu đạt chất lượng sẽ đem đi đóng chai tiêu thụ.
HƯƠNG VỊ
Đây là loại rượu mang lại hương vị trẻ trung và tươi mới, màu đỏ ruby đậm. Rượu có hương thơm ngào ngạt của mùi hoa quả chín như mận chín, vị sô cô la đắng và thảo mộc. Hậu vị là tannin mềm mượt và chút dư vị đắng còn lại mãi trong vòm họng. Bạn sẽ cảm nhận được vị béo khi uống. Cùng với dư vị kéo dài lâu.
THƯỞNG THỨC
Để thưởng thức chuẩn vị ngon của rượu vang Ý thì nên kết hợp với các món thịt đỏ: Bò bít tết, thịt thú rừng, thịt cừu, phomai, các món sốt,…
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C, trước khi uống nên làm mát bằng cách ngâm xô đá 20 phút hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Sau đó rót rượu ra bình thở Decanter tầm 30h để cảm nhận hương thơm, mềm mại.
Reviews
There are no reviews yet.